Company news

MDI Chemical's 2014 closing ceremony

12/01/2015 | 14:18
Another year has passed with both success and difficulties, nevertheless, the MDI’s 2014 Closing ceremony, as always, has never been a better chance for celebrating and gathering all our members of the MDI Family.

Một năm đã trôi qua với cả thành công và khó khăn, tuy nhiên, của MDI 2014 Bế mạc buổi lễ, như mọi khi, chưa bao giờ được một cơ hội tốt hơn để chào mừng và thu thập tất cả các thành viên của chúng ta về MDI gia đình. Lấy cảm hứng từ niềm vui hạnh phúc và cảm giác ấm áp của bữa tiệc, Chủ tịch công ty, ông Trần Bình An đã có bài phát biểu rất đam mê đánh giá cao những đóng góp và nỗ lực của tất cả các nhân viên, đồng nghiệp và đối tác cho MDI trong cả năm ngoái.

Mỗi năm mang lại với những thách thức mới và cơ hội mới, nhưng sự háo hức và niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn cho MDI đã không bao giờ phai nhạt trong đôi mắt long lanh và nụ cười những người đó.

Bước vào năm 2015, MDI đang phải đối mặt với một cơ hội rất lớn để nâng cao sự phát triển của nó lên một tầm cao mới toanh, hướng đến nguyên mẫu của một tập đoàn toàn cầu và di chuyển ra ngoài biên giới của một quốc gia. Để khuyến khích sự sáng tạo và nỗ lực bền bỉ của mỗi thành viên trong công ty, các lễ kỷ niệm cũng là dịp để tôn vinh những nhân viên tốt nhất trong một năm.

Ông La Hồng Đức - Bán hàng tốt nhất năm 2014

Ông Lý Văn Dũng - nhân viên hành chính tốt nhất năm 2014

Đằng sau mỗi người đàn ông thành công luôn luôn là một người phụ nữ tuyệt vời. Chúng tôi không bao giờ quên điều đó và đây là một cơ hội để chúng ta thể hiện cống của chúng tôi để phụ nữ tuyệt vời và gia đình của chúng tôi.

Một năm thành công đã kết thúc, vì vậy chúng ta hãy nâng ly chúc mừng cho một tươi sáng hơn 2015 trước và chúc cho những thành tựu tốt nhất cho gia đình MDI của chúng tôi. Mong rằng MDI không chỉ là một phần trong cuộc sống của chúng tôi mà còn là niềm vui và niềm tự hào của thành viên mỗi MDI!

Comment via Facebook

2.58466 sec| 2651.953 kb