Thực phẩm

Làm thế nào để chọn chất phá bọt an toàn nhất cho sản xuất dầu ăn

10/03/2021 | 16:33

 

 

Chất khử bọt cho dầu ăn chủ yếu được phân loại là sản phẩm khử bọt cấp thực phẩm. Trong cuộc sống, dầu ăn từ đậu nành, đậu phộng, ô liu, cọ,… rất phổ biến và chúng ta phải ăn hàng ngày. Dầu ăn từ đậu tạo ra bọt khi được sản xuất bằng máy ép. Sau khi tạo bọt ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng. Các doanh nghiệp phải đối mặt với những vấn đề gì khi sản xuất dầu ăn bị nổi bọt?

 

Giải pháp tốt nhất để tạo bọt dầu thực vật là tìm một sản phẩm chống tạo bọt được nhắm mục tiêu. Các nhà sản xuất dầu thực vật đã tìm ra chất khử bọt cho dầu để giải quyết vấn đề bọt. Sau khi thêm chất khử bọt vào dầu, ta có thể bắt đầu kiểm tra xem máy ép có còn bọt sản phẩm hay không. Lúc này bọt của dầu bắt đầu giảm bớt, có mùi thơm của dầu lạc.

 

Chất khử bọt cho dầu ăn, dầu thực vật là một chất khử bọt được MDI Chemical quảng bá trong ngành công nghiệp thực phẩm có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Sản phẩm có ưu điểm riêng là không làm ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm, rã đông nhanh chóng, chống tạo bọt và hiệu quả rã đông lên đến 96-98%. Sản phẩm chất phá bọt, khử bọt được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm đậu nành. Công nghiệp sữa, dược phẩm, các sản phẩm từ sữa, đồ uống, công nghiệp đường, chiết xuất protein đậu nành, nấu giấm nước sốt, chất kết dính thuốc lá và các ngành công nghiệp thực phẩm khác; do tính năng vượt trội của sản phẩm, cũng được sử dụng trong cao su tổng hợp, làm sạch kim loại và các ngành công nghiệp khác.

 

MDI Chemical là nhà phân phối phụ gia thực phẩm với 20 năm kinh nghiệm đã tư vấn cho những khách hàng trên thị trường Việt Nam. MDI Chemical chuyên cung cấp các sản phẩm khử bọt, có đội ngũ nhân viên bán hàng có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm và công nghiệp. Nếu Quý khách cần sản phẩm khử bọt, chống tạo bọt, phá bọt vui lòng gọi hotline: +84 902 100 571.

 

Tags:

 

công ty Concentrol, mdi, công ty mdi, mdi chemical, mua bán hóa chất, phụ gia thực phẩm, chất phá bọt, chất kháng bọt, phụ gia chống tạo bọt thực phẩm, antifoam, defoamer, mdi chemical, thế giới chất phá bọt


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT (MDI CHEMICAL CO., LTD)

KV Miền Nam: (+84) 28 6256 5573

KV Miền Bắc: (+84) 24 3747 2977

Website: www.mdi.vn

Email: sales@mdi.vn

Bình Luận qua Facebook

3.91987 sec| 3355.555 kb