Thực phẩm

Chất khử bọt dạng nhũ tương là gì? Định nghĩa và Ứng dụng

01/03/2021 | 15:16

Hình minh họa: Từ nhũ tương bắt nguồn từ tiếng Latinh có nghĩa là "sữa" (sữa là một ví dụ về nhũ tương của chất béo và nước). Quá trình biến hỗn hợp lỏng thành nhũ tương được gọi là quá trình nhũ hóa.

 

 

Nhũ tương là một chất keo của hai hoặc nhiều chất lỏng không thể trộn lẫn trong đó một chất lỏng chứa sự phân tán của các chất lỏng khác. Nói cách khác, nhũ tương là một loại hỗn hợp đặc biệt được tạo ra bằng cách kết hợp hai chất lỏng thường không trộn lẫn với nhau. Từ nhũ tương bắt nguồn từ tiếng Latinh có nghĩa là "sữa" (sữa là một ví dụ về nhũ tương của chất béo và nước). Quá trình biến hỗn hợp lỏng thành nhũ tương được gọi là quá trình nhũ hóa.

 

Chất khử bọt nhũ tương được sử dụng trong: cao su styren-butadien, nhũ tương acrylic, nhũ tương silicone-acrylic, nhũ tương styren-acrylic, nhũ tương acrylic, hỗn hợp nhũ tương polyurethane phủ da, dầu mép da và keo polyme gốc nước, loại bột nhão C Nhũ tương axit loãng , sản xuất nhựa và khử khí và khử bọt của các hệ thống polyme.

 

Chất khử bọt nhũ tương được làm từ dầu khoáng và polyether ester thông qua quy trình đặc biệt. Nó có thể nhanh chóng loại bỏ mủ styren-butadien, lớp phủ da, nhũ tương acrylic, nhũ tương polyurethane trong nước, dầu mép da và benzen. Nó có ưu điểm là làm tan băng nhanh, tạo bọt lâu, san lấp mặt bằng tốt và liều lượng thấp. Ngay cả khi nó được sử dụng quá mức, nó sẽ không ảnh hưởng đến tác dụng của sản phẩm.

 

Tags:

công ty Concentrol, mdi, công ty mdi, mdi chemical, công ty hóa chât, mua bán hóa chất, phụ gia thực phẩm, chất phá bọt, chất kháng bọt, phụ gia chống tạo bọt thực phẩm, antifoam, defoamer, mdi chemical, thế giới chất phá bọt


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HÓA CHẤT (MDI CHEMICAL CO., LTD)

KV Miền Nam: (+84) 28 6256 5573

KV Miền Bắc: (+84) 24 3747 2977

Website: www.mdi.vn

Email: sales@mdi.vn

Bình Luận qua Facebook

4.68695 sec| 3022.758 kb