Thực phẩm

Giải pháp bảo quản nông sản và thực phẩm xuất khẩu

22/05/2015 | 11:15
MDI Chemical hợp tác với Concentrol Tây Ban Nha cung cấp các giải pháp bảo quản cao cấp cho tất cả các loại pho mát, thịt và thịt nguội, bánh kẹo, trái cây, rau củ quả…

      MDI Chemical hợp tác với Concentrol Tây Ban Nha cung cấp các giải pháp bảo quản cao cấp cho tất cả các loại pho mát, thịt và thịt nguội, bánh kẹo, trái cây, rau củ quả… Mục tiêu chính là giảm trừ các tác nhân gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, hạn chế vi khuẩn gây hại, kéo dài thời gian lưu trữ của thực phẩm.

      Sản phẩm của chúng tôi đạt các chứng chỉ của Châu Âu (2006/52/CE; 2010/69/EU.) và Hoa Kỳ (FDA 172.210) hoàn toàn phù hợp cho việc bảo quản sau thu hoạch hoặc phục vụ xuất khẩu cho Thực phẩm và nông sản Việt nam sang các thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu.

  1. Concervol: làm chậm quá trình chín cây

        - Công dụng: Làm chậm quá trình chín cây và giúp bảo quản lạnh trái cây lâu dài

        - Cách sử dụng: pha loãng dung dịch với nước sạch, phun hoặc nhúng ngâm trên trái cây ở giai đoạn sau khi thu hoạch và trước khi cho vào kho lạnh.

        - Hàm lượng: Lê 1%, Táo 2%, Cherry 2%, Mận 2.2%, Chuối 2,4%, Trái thơm 2.4%, Dưa hấu  1.6%, Chanh 3%

  1. Frutcoat: bảo vệ bề mặt trái cây  sau thu hoạch luôn tươi mới

        - Công dụng: ngăn ngừa sự mất nước, duy trì độ tươi và làm chậm quá trình chín cây, dùng cho trái cây có múi, dưa hấu và trái thơm.

        - Cách sử dụng: Rửa sạch trái cây và để kho, sau đó phun trực tiếp Frutcoat lên trái cây và sau đó làm khô lại trái cây.

        - Hàm lượng: 1 – 1,7kg / tấn trái cây. (Có thể pha chung thuốc trừ nấm cho trái cây có múi)

  1. Frutcoat RPU: bảo quản trái cây trước thu hoạch

        Công dụng: Giảm tối đa sự mất nước, biến dạng, hư thối của trái cây dưới ảnh hưởng nhiệt độ cao, cháy nắng trực tiếp, tăng chất lượng thu hoạch của vụ mùa. Phun trực tiếp lên trái cây, mục đích chính tạo ra lớp phủ nhằm giảm nhiệt độ trên bề mặt trái cây, ngăn chặn bớt cường độ của bức xạ UV, một phần của ánh sáng nhìn thấy được, tia hồng ngoại… Do đó, giảm tỷ lệ trái cây hư, và tăng lượng trái cây đẹp có giá trị kinh tế cao hơn.

        Cách sử dụng: ít nhất 3 lần phun, bình quân 25 lít / ha diện tích trồng:

        - Lần 1: 35 – 40 ngày sau khi cây đủ hoa hoặc trái có kích thước bằng trái bóng bàn.

        - Lần 2: 7 – 10 ngày sau khi phun xịch lần 1

        - Lần 3: 20 – 30 ngày sau khi phun xịch lần 2

        - Lần 4: một số loại trái cây thời gian thu hoạch lâu, cần phun xịch thêm lần 4, thời gian cách lần 3 là 30 ngày.

  1. Protilat: Chất bảo quản cho đồ ngọt, chocolate

       - Profilat là chất tăng cường khả năng chống oxi hóa, kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

       - Chống dính tốt giữa các sản phẩm với nhau.

       - Tăng cường độ bóng cho sản phẩm.

  1. Emultrol: chất phá bọt cho sản xuất thực phẩm

        - Emultrol là chất chống tạo bọt theo công thức đặc biệt dùng trong quá trình sản xuất thực phẩm. Sản phẩm ổn định, tương thích với hầu hết các chất khác trong thực phẩm với khoảng pH sử dụng rộng rãi.

        - Phân tán tốt, có tác dụng ức chế tạo bọt dài hạn.

        - Pha loãng vào nước với tỷ lệ 1:9 trước khi sử dụng.

        - Có thể sử dụng trực tiếp trong hầu hết các sản phẩm thực phẩm.

        - Giới hạn hàm lượng: 10ppm polydimethylsiloxane.

Mọi thông tin chi tiết thêm về các sản phẩm, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi tại các Văn phòng ở TP Hồ Chí Minh và Hà nội. Đội ngũ kỹ sư thực phẩm của MDI Chemical xin hân hạnh được phục vụ Quý khách

Bình Luận qua Facebook

3.04704 sec| 3034.523 kb