Danh mục sản phẩm
- Sơn và Mực in
- Chất tạo màng
- Hoàn thiện bề mặt kim loại
- Polymer
- Phụ gia thực phẩm
- Hóa dầu
- Thiết bị
- Trang thiết bị y tế
-
Viên gỗ nén
Tìm kiếm sản phẩm
Thực phẩm
MDI tham gia Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 16 – AgroViet 2016
Hội chợ triển lãm năm nay là hoạt động Xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy hoạt động Xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa. Hội chợ triển lãm còn là nơi quảng bá, nâng cao hình ảnh của ngành nông nghiệp Việt Nam, tôn vinh những sản phẩm nông lâm thủy sản, thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, giới thiệu những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong sản xuất nông nghiệp
AgroViet 2016 báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về Xây dựng nông thôn mới và kế hoạch 5 năm tiếp theo; Qua đó thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về tái cơ cấu ngành theo hướng nâng cao giá trị gia tăng & phát triển bền vững.
AgroViet 2016 là Hội chợ triển lãm Quốc tế chuyên ngành có uy tín nhất của ngành Nông nghiệp, có quy mô 400 gian hàng quy tụ hơn 300 đơn vị doanh nghiệp trong nước và Quốc tế trưng bày giới thiệu những nông đặc sản vùng miền, thực phẩm đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm được sản xuất theo chuỗi; công nghệ và thiết bị bảo quản, chế biến thực phẩm, phục vụ sản xuất nông nghiệp tiên tiến nhất của thời đại.
Hội chợ năm nay Công ty TNHH Đầu tư và phát triển thị trường Hóa chất (MDI) đã tham gia giới thiệu các sản phẩm, công nghệ ứng dụng trong ngành mía đường với sản phẩm: Dextrasol enzyme sử dụng để thủy phân Dextran và Amsolen PSR thủy phân tinh bột nhằm cải thiện quá trình nấu, giảm độ nhớt và tiêu hao đường. Ngoài ra, hai sản phẩm trên hỗ trợ giảm hàm lượng Dextran, hàm lượng tinh bột giúp tăng hiệu suất thu nhận đường từ dịch mía, tăng chất lượng đường thành phẩm.
Công nghệ chất phá bọt dùng cho thực phẩm do Công ty Concentrol - Tây Ban Nha sản xuất có công dụng phá bọt và hạn chế sản sinh bọt trong quá trình sản xuất, tính ổn định cao, tương thích khoảng PH rộng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được ứng dụng rộng trong tất cả các ngành thực phẩm.